Banner 468

Thứ Năm, ngày 24 tháng 3 năm 2011

Trường phổ thông Năng khiếu TPHCM tuyển sinh lớp 10 năm 2011

0 comments
Trường Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TPHCM) vừa thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2011-2012. Theo đó, trường sẽ tuyển các lớp 10 chuyên Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh, Ngữ văn và 4 lớp không chuyên, tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 450 học sinh.
 
Điều kiện dự tuyển:

- Học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở trong cả nước.
- Hạnh kiểm xếp loại tốt và học lực xếp loại từ loại khá trở lên vào cuối năm học lớp 9 và xếp loại tốt nghiệp trung học cơ sở từ khá trở lên.
- Nếu đăng ký môn chuyên là Ngữ văn, tiếng Anh thì các môn học này phải đạt điểm trung bình cả năm lớp 9 từ 7,0 trở lên; đối với các môn chuyên khác thì phải đạt điểm trung bình các môn học này cả năm lớp 9 từ 8,0 trở lên. Nếu học sinh chưa hoàn thành chương trình môn Tin học ở cấp trung học cơ sở thì môn chuyên này lấy điểm môn Toán thay thế, nếu học sinh đã hoàn thành chương trình môn này thì thực hiện như các môn chuyên khác.

Thí sinh sẽ thi các môn: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh và môn chuyên. Nếu môn chuyên là Toán, Ngữ văn hoặc tiếng Anh thì mỗi môn phải thi 2 bài: Một bài thi không chuyên và một bài thi chuyên với mức độ khó hơn.
Đề thi môn tiếng Anh không chuyên theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi môn tiếng Anh chuyên kết hợp cả hình thức tự luận với trắc nghiệm khách quan, đề thi các môn còn lại theo hình thức tự luận.

Học sinh thi vào lớp chuyên Tin học có thể thi môn chuyên là môn Toán (chỉ tiêu khoảng 15 học sinh) hoặc môn Tin học (viết chương trình bằng ngôn ngữ Pascal hoặc C, chỉ tiêu khoảng 15 học sinh). 

Đối với tuyển sinh lớp chuyên: Điểm bài thi không chuyên tính hệ số 1; điểm bài thi chuyên tính hệ số 2. Tuyển sinh lớp không chuyên: Chỉ tính điểm các bài thi không chuyên với hệ số điểm bài thi Môn Toán, môn Ngữ văn tính hệ số 2; môn tiếng Anh tính hệ số 1.

• Phát và nhận hồ sơ dự thi: từ chiều 26-5 đến 31-5-2011 (sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ; chiều: từ 13g30  đến 16g30, kể cả các ngày thứ bảy, Chủ nhật). 

Hồ sơ được phát hành không hạn chế số lượng tại trường Phổ thông Năng khiếu hoặc lấy từ Website của trường http://www.ptnk.edu.vn/.   

TAGS; tuyen sinh lop 10, truong PTNK TPHCM, truong pho thong nang khieu, dai hoc quoc gia TPHCM, tuyen sinh lop 10 nam 2011, tuyen sinh 2011, 450 hoc sinh.

0 comments:

Đăng nhận xét